Kinh hoàng với hình ảnh hạt hướng dương “đẻ”…dòi

Hình nh nhng ht hướng dương bng dưng “đ nhng chú b lúc nhúc khi gp nước mưa đang khiến cng đng mng hết sc kinh hoàng.
Sáng nay, những hình ảnh về một nắm hạt hướng dương vô tình gặp nước mưa đã “đẻ” ra những chú bọ bò lúc nhúc trên mặt đất đã được chia sẻ trên facebook khiếnnhiều người vô cùng kinh hoàng.

Đầu tiên, bạn trẻ này thấy những “sinh vật lạ” bắt đầu xuất hiện trong hạt hướng dương bị rơi trên mặt đất và bị ngâm nước mưa trong một đêm. Nhìn bề ngoài trôngchúng giống như loài đỉa nhưng kích thước bé hơn và có vẻ trong suốt nên mắtthường rất khó phát hiện ra.

Ngay lập tức, những hạt hướng dương khác được mang tới thử nghiệm thì kết quảcũng tương tự. Hàng loạt con dòi nhỏ li ti được “sinh” ngay trong vũng nước.

Hạt hướng dương được vô tư cắn ngon lành trong các cuộc vui, chuyến viếng thămTết…

…ngay lập tức “sinh sản” một loạt dòi khi được ngâm nước.

Sau khi khô, những hạt hướng dương vừa “sinh sản” sùi bọt và có nhiều biểu hiện bất thường.

Sự việc này đang khiến rất nhiều người hoang mang vì một lượng hạt hướng dương rất lớn đã được tiêu thụ trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Hầu như nhà nào cũng bày một đĩa hướng dương mời khách đến nhà chúc Tết.  Điều đáng nói là gần 90% đều không rõ xuất xứ, được bán theo cân như thóc gạo.

Nhiều người cho rằng “hướng dương bẩn” được nhập lậu từ Trung Quốc và tràtrộn vào thị trường Việt một cách tinh vi cùng sự hám lợi của thương lái.

Chưa biết hậu quả của những chú dòi này khi xâm nhập vào cơ thể người như thếnào. Nhưng chỉ cần nhìn những hình ảnh này không ít người cảm thấy kinh hoàng, thậm chí buồn nôn.

Một số ý kiến cho biết: “Thường cắn hướng dương sẽ uống kèm với nước trà. Đây là điều kiện khá thuận lợi để những sinh vật lạ trên sinh sản trong cơ thể người, nếuchẳng may cắn nhầm hàng bẩn”.
Xuân Tiến

Lưu lại ý kiến đóng góp - phản hồi vào ô dưới đây:

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s