Boston: mời tham dự ngày Quốc hận 30 tháng Tư

Lễ Thượng kỳ VNCH được tổ chức vào lúc 12 giờ trưa thứ Ba ngày 30-4-2013 tại Boston City Hall Plaza

Boston, ngày 9 tháng 4 năm 2013

Kính gởi:
Quý vị Lãnh đạo tinh thần các Tôn giáo, quý Hội đoàn, đoàn thể đấu tranh,
Quý cựu quân nhân, cán chính, quý đồng hương tỵ nạn Cộng sản và quý anh chị em sinh viên, học sinh.

Kính thưa Quý Vị,

“Việt nam ơi thời gian quá nửa đời người” đã 38 năm qua từ khi đất nước Việt nam đã rơi vào ách thống trị của bạo quyền Cộng sản, đó cũng là thời điểm đen tối nhất trong lịch sử dân tộc, bao triệu người dân Việt đã hy sinh vì sự cuồng vọng khát máu của bè lũ vô thần thất học và vô liêm sỉ, bao triệu người đã phải bỏ quê hương ra đi, bao triệu người đã bỏ thây trên rừng sâu, biển rộng!

Chúng ta ra đi, không hẳn là chạy trốn để tìm kiếm một cuộc sống tự do, no ấm, hạnh phúc cho riêng bản thân và gia đình mình, trong khi tiếng kêu vang: “Tổ Quốc lâm nguy.” ngày càng khẩn thiết, những quyền căn bản nhất của con người đã bị khước từ, người dân Việt chỉ còn là công cụ phục vụ cho một chế độ độc tài tinh vi, tham nhũng, và tàn bạo nhất trong lịch sử nhân loại! Để phục vụ cho quyền lợi độc tôn của chúng, lãnh thổ thân yêu mà ông cha ta ngàn năm xây dựng, ngày càng được chuyển nhượng một cách công khai và trắng trợn cho ngoại bang, cụ thể là bọn Tầu cộng! bằng hình thức khai thác Bauxít, cho thuê rừng, bán biển!!!!.

Sự thối nát của chế độ độc tài buôn dân hại nước như tập đoàn Cộng sản Việt nam đã quá rõ ràng, dân oan nổi dậy khắp nơi, người dân bất phục mất lòng tin, từ quả bom Đoàn Văn Vươn chống lại bạo quyền Cộng sản ép bức cưỡng chế đất đai tới tuổi trẻ lên tiếng bảo vệ non sông chống lại bất công và kêu gọi toàn dân Việt nam “đứng lên đáp lời sông núi” “chống quân xâm lược” giặc Tầu ngoại xâm qua hai bài viết của nhạc sĩ Việt Khang “Anh Là Ai?” và “Việt nam Tôi Đâu?”!!!

30 tháng 4 là ngày quốc hận mà người dân tị nạn Cộng sản Việt Nam sẽ mãi ghi nhớ, nhưng đây cũng là ngày để tất cả những người Việt tự do cùng đoàn kết đồng lòng góp sức với giới trẻ Việt nam khắp mọi nơi trên thế giới bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta để đấu tranh và đòi lại những mất mát mà bọn bạo quyền Cộng sản đã gây ra cho người dân Việt nam.

Kính mời quý vị cùng tham dự ngày tưởng niệm Quốc hận 30 tháng 4 để khẳng định chúng ta không thể chấp nhận một chế độ phi nhân, bán nước tồn tại trên quê hương Việt Nam, cổ vũ cho cao trào đấu tranh của đồng bào tại quê nhà, đồng thời tưởng nhớ đến anh linh của những người đã anh dũng hy sinh cho lý tưởng tự do, dân chủ trong cuộc chiến tương tàn do Cộng sản gây ra.

Chương trình buổi lễ tổ chức như sau:

Ngày thứ Ba, 30 tháng 4 năm 2013
12 giờ 00 trưa: Lễ Thượng kỳ VNCH tại
Boston City Hall Plaza, Boston, MA 02201

3 giờ 00 chiều: Đặt vòng hoa tưởng niệm tại
Vietnam War Veterans Memorial. Morrissey Blvd (U Mass)

Thay mặt cộng đồng Việt Nam tại Massachusetts,
Trưởng Ban Tổ Chức
David T Vo

Lưu lại ý kiến đóng góp - phản hồi vào ô dưới đây:

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s