Thông báo Biểu tình phản đối nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Dallas
2551 Beltline Rd. Garland, TX 75044
Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hạt Tarrant
2117 Roosevelt Dr., Dalworthington Gardens, TX 76013

Thông Báo
Biểu Tình Phản Đối Nhà Cầm Quyền Cộng Sản Việt Nam

Ngày 4 tháng 12 năm 2012

Kính thưa:
– Quý vị lãnh đạo tinh thần
– Quý Liên Hội, Hội Đoàn, Đoàn Thể
– Quý cơ quan truyền thông báo chí
– Quý đồng hương,

Nhằm yểm trợ cho Hội Đồng Liên Tôn Houston, hai CĐNVQG Dallas và Tarrant sẽ thành lập phái đoàn đi Houston biểu tình trước Tổng Lãnh Sự Cộng Sản VN, vào Chủ Nhật, ngày 9 tháng 12 năm 2012.

Phái đoàn DFW sẽ khởi hành từ 2 địa điểm:
1. CĐ Dallas – Khởi hành lúc 8:30AM ngày Chủ Nhật, 9/12/2012. Địa điểm tập trung: Khu Town East Mall. ĐT liên lạc: Chị Nguyễn Thái Thủy 972-412-9440 để biết thêm chi tiết.
2. CĐ Tarrant – Khởi hành lúc 8:30AM ngày Chủ Nhật, 9/12/2012. Địa điểm tập trung: Trung Tâm Sinh Hoạt CĐNVQG Hạt Tarrant. ĐT liên lạc: Anh Nguyễn Kinh Luân 469-233-9097 để biết thêm chi tiết.

Cuộc biểu tình sẽ bắt đầu từ 2:00PM.
Dự trù khởi hành trở về DFW vào khoảng 5:00PM cùng ngày (sau khi ăn chiều.)

Kính mong quý vị tích cực tham gia công tác đấu tranh bảo vệ chủ quyền Đất Nước trước sự nhu nhược của tay sai bán nước CSVN và sự xâm lăng của Trung Cộng.
Trân trọng kính chào đoàn kết.

TM Ban Tổ Chức
Lê Lam Ngọc Nguyễn Kinh Luân
CT/CĐNVQG Dallas CT/CĐNVQG Hạt Tarrant

_______________________________________________________________

UỶ BAN ĐẤU TRANH BẢO TOÀN LÃNH THỔ VIỆT NAM
Địa chỉ liên lạc: 6709 Howell Sugarland Rd., Houston, TX 77083
Điện thoại: (409) 960-1462 — eMail: ubdtbtltvn2012@yahoo.com

Thư Mời Tham Dự
cuộc biểu tình phản đối nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam
trước Tổng Lãnh Sự tại Houston ngày 9/12/2012
Kính gửi: Quý vị Lãnh đạo Tinh thần Tôn giáo; Hội Đồng Đại Diện Cộng đồng Người Việt Quốc Gia tại Houston và các thành phố thuộc Texas, tiểu bang lân cận Louisiana và Oklahoma; Quý vị Nhân sĩ, đại diện các đoàn thể chính trị, Quân đội, Hội đoàn Ái hữu; Quý cơ quan truyền thông; và toàn thể quý Đồng hương.
Thưa Quý Vị,
Trước nhiều áp lực từ trong và ngoài nước, nhà cầm quyền CSVN đã bắt buộc phải lên tiếng về hành động xâm chiếm ngang ngược của Trung Cộng. Tuy nhiên cho đến nay, ngoại trừ những lời phản đối suông, CSVN vẫn chưa có hành động tích cực để bảo vệ lãnh thổ và lãnh hải Việt Nam. Ngược lại, họ vẫn tiếp tục bắt giam những người đứng lên biểu tỏ lòng yêu nước. Điển hình gần nhất là bản án 16 năm tù đối với hai nhạc sĩ Việt Khang và Trần Vũ Anh Bình vào ngày 30 tháng 10 vừa qua.
Ngoài ra còn bắt giam những người đứng lên đấu tranh đòi dân chủ tự do và công bằng xã hội một cách ôn hòa. Đáng chú ý nhất là CSVN đã và đang ngăn cấm quyền tự do hành đạo và khủng bố các tôn giáo: Tin Lành, Hòa Hảo, Cao Đài, Công giáo và Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống Nhất chỉ vì không chịu thần phục trở thành công cụ của nhà nước.
Để tạo thêm áp lực buộc nhà cầm quyền CSVN phải có thái độ và hành động mạnh mẽ đối với Trung Cộng, đồng thời chấm dứt hành động đàn áp, bắt giam những người đứng lên đấu tranh cho tự do dân chủ, công bằng xã hội và quyền lợi của người dân, Ủy Ban Đấu Tranh Bảo Toàn Lãnh Thổ Việt Nam kính mời Quý Vị dành thời giờ tham dự:
Cuộc Biểu Tình Phản Đối Nhà Cầm Quyền Cộng Sản Việt Nam sẽ được tổ chức vào lúc 2 giờ chiều Chủ Nhật ngày 9 tháng 12 năm 2012, tại Tổng Lãnh Sự địa chỉ 5251 Westheimer Rd., Houston, Texas 77056.
Đất nước Việt Nam là của người Việt Nam. Nhà nước CSVN có trách nhiệm phải bảo vệ non sông và tôn trọng tinh thần yêu nước của người dân.
Nhân quyền của người Việt Nam, bao gồm quyền tự do tôn giáo, tự do ngôn luận, tự do báo chí , quyền được xét xử bình đẳng theo đúng trình tự pháp luật, phải được tôn trọng như tinh thần bản ‘Công ước Quốc tế về các Quyền Dân sự và Chính trị’ mà nhà nước CSVN đã ký kết ngày 25/9/1982.
Kính mời Quý Vị Lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, Hội Đồng Đại Diện Cộng đồng Người Việt Quốc Gia Houston, các thành phố thuộc Texas và các tiểu bang lân cận Louisiana và Oklahoma; quý vị Nhân sĩ đại diện các đoàn thể chính trị, Quân đội, Hội đoàn Ái hữu; quý cơ quan truyền thông, đồng hương cùng tham dự cuộc biểu tình ngày 9 tháng 12 năm 2012 một cách đông đảo.
Thay mặt Uỷ Ban Đấu Tranh Bảo Toàn Lãnh Thổ Việt Nam:
Hoà thượng Thích Huyền Việt, Linh mục Joseph Vũ Thành, Thượng toạ Thích Giác Đẳng, Linh mục Phạm Hữu Tâm, Linh mục Trần Ngọc Hùng, Cư sĩ Trần Hiến, Cư sĩ Nguyễn Anh Dũng, Đầu Tộc Đạo Lê Tấn Tài.
Trân trọng kính mời

Lưu lại ý kiến đóng góp - phản hồi vào ô dưới đây:

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s