“Vote for freedom – Bỏ phiếu cho Tự do”: 1 sinh hoạt đặc biệt tại vùng Hoa Thịnh Đốn

HOA THỊNH ĐỐN.- Đúng 5 tuần lễ trước cuộc bầu cử toàn quốc Hoa Kỳ, một sinh hoạt đặc biệt sẽ diễn ra tại vùng thủ đô Hoa Thịnh Đốn: chương trình “Vote for Freedom – Bỏ Phiếu cho Tự Do” vào lúc 4 giờ chiều ngày 29 tháng 9 năm 2012 tại hội trường James Lee Community Center thuộc thành phố Falls Church của tiểu bang Virginia.

“VOTE FOR FREEDOM – BỎ PHIẾU CHO TỰ DO” là một chương trình vận động với mục đích tạo cơ hội để tập thể người Mỹ gốc Việt và các cộng đồng bạn có chung khát vọng Dân chủ (Miến Điện, Lào, Tây Tạng, Trung Hoa, Cam Bốt…) cùng cất lên tiếng nói kêu gọi chính giới Hoa Kỳ ủng hộ cuộc đấu tranh vì lý tưởng Tự do, góp phần đẩy mạnh làn sóng Dân chủ về những đất nước còn đang bị chế độ độc tài thống trị. Được thực hiện đúng 37 ngày trước “National Election Day”, cuộc vận động này nhằm tận dụng những biến chuyển quan trọng đang diễn ra trên thế giới và vai trò lãnh đạo của nước Mỹ để tiếp sức cho phong trào đấu tranh Dân chủ toàn cầu mau chóng thành công.

“Vote for Freedom – Bỏ Phiếu cho Tự Do” do ba tổ chức phối hợp thực hiện: (1) Cộng Đồng Việt Nam tại Washington D.C, Maryland & Virginia, (2) Tập Hợp Vì Nền Dân Chủ và (3) Phong Trào Hưng Ca Việt Nam. Đây là một sinh hoạt “Vào Cửa Tự Do” nhằm thu hút sự hiện diện của đông đảo quần chúng. Chương trình sẽ bao gồm:

– Phần phát biểu của các vị ứng cử viên và đại diện dân cử Hoa Kỳ;
– Phần phát biểu của cộng đồng Việt Nam và các cộng đồng sắc tộc bạn;
– Phần văn nghệ do Phong Trào Hưng Ca Việt Nam đảm trách, xen kẽ với các tiết mục trình diễn sắc thái văn hóa của các cộng đồng bạn.

Được sự ủy nhiệm của Cộng Đồng Việt Nam vùng Hoa Thịnh Đốn và Tập Hợp Vì Nền Dân Chủ đảm trách vai trò Trưởng Ban Tổ Chức, nữ ca nhạc sĩ Nguyệt Ánh đại diện Phong Trào Hưng Ca Việt Nam cho biết các thành viên, cảm tình viên Hưng Ca từ khắp mọi nơi sẽ quy tụ về Virginia để chung tay góp sức thực hiện chương trình “Vote for Freedom – Bỏ Phiếu cho Tự Do”, vì đây cũng là thời điểm Phong Trào Hưng Ca họp Đại hội kỳ XI, nhằm đúc kết công tác 2 năm qua và hoạch định các công tác cho 2 năm sắp tới.

Ban Tổ Chức nhân dịp này cũng bày tỏ sự vui mừng và hãnh diện, vì chủ đề “Vote for Freedom” sau khi được phổ biến lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 7 vừa qua, đã ngay tức khắc được các cộng đồng, hội đoàn hưởng ứng và chọn làm chủ đề cho các sinh hoạt vận động ghi danh bầu cử cũng như các chương trình văn nghệ ở nhiều nơi, cụ thể như tại Orlando (Florida) ngày 25/8/2012, tại Dayton (Ohio) ngày 9/9/2012, tại Philadelphia (Pennsylvania) ngày 16/9/2012, tại Virginia Beach (Virginia) ngày 30/9/2012… Đây là một sự khích lệ lớn lao cho những người khởi xướng cuộc vận động “Vote for Freedom – Bỏ Phiếu cho Tự Do” với tâm nguyện đóng góp ngọn lửa đấu tranh từ hải ngoại vào phong trào đấu tranh đòi Tự do Dân chủ trên quê hương Việt Nam.

Trong niềm phấn khởi đó, Ban Tổ Chức ước mong được đón tiếp bà con đồng hương đến tham dự đông đảo chương trình “Vote for Freedom – Bỏ Phiếu cho Tự Do” vào lúc 4:00 giờ chiều ngày Thứ Bảy 29 tháng 9 năm 2012 tại hội trường James Lee Community Center, 2855 Annandale Road, Falls Church, VA 22042.

Hưng ca Tuyết Mai

Lưu lại ý kiến đóng góp - phản hồi vào ô dưới đây:

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s